PHẦN MỀM CHẨN ĐOÁN – REMAP ECU HONDA QUA KLINE

====Sản phẩm Chẩn đoán + Remap ECU Honda qua Kline====

2 TRONG 1, HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ CÁC MÃ ECM SHINDENGEN VÀ KEIHIN
TỰ ĐỘNG NHẬN DIỆN MÃ ECU + CHECKSUM ( SHINDENGEN + KEIHIN).

*** LỢI ÍCH REMAP ECU QUA KLINE
🆙Chẩn đoán – đọc lỗi – xóa lỗi – reset ECM – xem và phân tích dữ liệu động cơ – phanh ABS cho tất cả các dòng xe Honda. Được cập nhật các dữ liệu + mã xe FREE, và sử dụng không thời hạn.
🆙Thao tác ngắn gọn, cực kì dễ sử dụng. Có tích hợp chức năng Auto Checksum, giúp cho ae remap – tuning được dễ dàng, có tặng kèm các file XDF để ae tự remap – tuning theo ý muốn và theo cấu hình mỗi xe.
🆙Có sẵn các file Map sẵn đã được canh chỉnh trên Dyno, sàn lọc, lựa chọn, những file map đã được ae thợ test thực tế và cảm nhận về chất lượng, để ae nào muốn làm nhanh gọn, chọn file và nạp thôi, không cần remap tuning.
🆙Đặc trị hụp ga đầu, cho các xe hụp từ nhẹ đến nặng.
🆙Vấn đề chính ở đây là Remap làm sao để xe chạy nhẹ – bốc ở mọi dãi, khoẻ hơn, phải đáp ứng được mọi loại cấu hình, không chỉ riêng là hụp ga đầu. Hụp ga và mở tua, thì chỉ là 1 phần nhỏ trong remap – tuning.
🆙Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí A/F, On – Off vòng lặp Oxi nếu khách hàng muốn, Off các cảm biến bị lỗi, Off hệ thống khóa thông minh smartkey – Off hiss – Off các lỗi không gây ảnh hưởng đến ECU và xe, và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

KÈM THEO FILE MAP SẴN + BIN + XDF CHO KHÁCH HÀNG TẠI VIETNAM KHI MUA GÓI ( FULL OPTION)
KÈM THEO BIN + XDF + ADX THEO TỪNG MÃ ECM CHO KHÁCH HÀNG TẠI NƯỚC NGOÀI

✅ Giá:
– Bộ tiêu chuẩn (5 Triệu) : 6 dòng xe , hỗ trợ 3 mã 2013-2015 và tất cả các mã 2016-2019. Ae có thể mua thêm mã xe lẻ ( tùy chọn) và có tính phí.
– Bộ đầy đủ (8 Triệu) : Cập nhật các dòng xe từ 2013 đến 2021 miễn phí.

✅ Hiện tại phần mềm của tôi có thể sử dụng thiết bị ngoài (phần cứng bên ngoài) miễn là nó sử dụng chip FTDI. Ae có thể mua ngoài thị trường. Nếu ae đã có thiết bị ngoài thì càng tốt và chỉ cần mua giấy phép là có thể sử dụng được.

✅ Về phần chẩn đoán sẽ được cập nhật MIỄN PHÍ, và sẽ tiếp tục cập nhật phần chẩn đoán cho Yamaha, Piagio, Suzuki…Để trở thành 1 phần mềm chẩn đoán đa năng và chuyên nghiệp.

✅ Phần mềm sử dụng trọn đời, Mỗi thiết bị chỉ cài đặt trên 1 máy tính.

✅ Hiện tại phần mền hỗ trợ 4 ngôn ngữ giúp ae trong và ngoài nước sử dụng một cách dễ dàng hơn:
-Tiếng Việt
-Thái Lan
-Indonesia
-Tiếng Anh

– Đối với các ae thợ mới sử dụng máy tính, có thể nạp những bản map sẵn đã được tinh chỉnh, test dyno, sàn lọc, và nhiều file map để ae có thể lựa chọn theo cấu hình.
– Ngoài ra gặp xe khó chịu, lên cấu hình cao..v.v. Ae có thể liên hệ mình, mình có thể trợ giúp các file map, để ae có thể tự tin giao xe cho khách.

=== Chân thành cảm ơn ae đã theo dõi – tin tưởng – ủng hộ shop ạ. Chúc ae thật nhiều sức khỏe và thành công ===

* Ae quan tâm hãy liên hệ với FB:Trongzen để được tư vấn và trả lời ngay lập tức nhé!
🏠263/18 Hoàng Văn Thụ – Quy Nhơn – Bình Định
📲0379191323 – 0904849502 ( Trọng )

2 nghĩ về “PHẦN MỀM CHẨN ĐOÁN – REMAP ECU HONDA QUA KLINE”

  1. Chẩn đoán – đọc lỗi – xóa lỗi – reset ECM – xem và phân tích dữ liệu động cơ – phanh ABS cho tất cả các dòng xe Honda. Được cập nhật các dữ liệu + mã xe FREE, và sử dụng không thời hạn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BLOG SEARCH

Chuyên mục

Bài viết mới

X